SAKURA FISH FOOD

    อาหารปลาซากุระ อาหารปลายอดนิยมที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อปลาสวยงามช่วยเพิ่มสีสันและทำให้ปลาสุขภาพแข็งแรงทำให้ซากุระเป็นอาหารปลาอันดับหนึ่ง

    เราพัฒนาอยู่เสมอที่จะตอบสนองความต้องการของปลาสวยงาม และผู้เลี้ยงปลาสวยงามทุกเพศ ทุกวัยให้สนุกเพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงปลาของคุณ...

Pack sakuragold new2.png

SAKURA GOLD : 20g / 50g / 100g / 250g / 500g / 1000g / 2500g

ซากุระโกล โปรตีน 35%

อาหารมีเม็ด จิ๋ว, เล็ก, กลาง, ใหญ่ มีอาหาร 3 สี แดง, เขียว, ดํา ซึ่งแต่บละสีมีคุณสมบัติต่างกันไป ทำให้ปลาได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่เหมาะกับปลาสวยงามทุกประเภท

SAKURA EXTRA GOLD : 50g / 100g / 250g

ซากุระเอ๊กซ์ตร้าโกล โปรตีน 42%

อาหารมี 3 ขนาด 4 สี มาพร้อมกับโปรตีนที่สูงขึ้นถึง 42% และวิตามินที่เพิ่มขึ้นมาช่วยให้ปลามีภูมิคุ้มกันโรคมากขึ้นบรรจุมาในขวดมีฝาปิดเพื่อป้องกันความชื้นที่มีผลกับคุณภาพอาหาร และสะดวกต่อการใช้

SAKURA BETTA : 20g

ซากุระปลากัด โปรตีน 35%

วัตถุดิบที่สำคัญคือลูกน้ำอบแห้ง และตับปลาหมึก และรูปทรงกลมสีดำ ช่วยทำให้ปลากินเหยื่ออย่างปลากัด เข้าโจมตีฮุบกินอาหารด้วยพฤติกรรมเดียวกับการกินลูกน้ำ นอกจากนั้นสารอาหารยังช่วยทำให้ปลากัดมีสีที่เข้ม

SAKURA CLASSIC : 20g / 50g / 100g / 250g / 500g / 1000g

ซากุระคลาสสิค โปรตีน 28%

มีสารอาหารครบถ้วน เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของปลาเลี้ยงสวยงามทุกประเภท แหล่งโปรตีนมาจากเนื้อปลาป่นเกรดเอ และวิตามินที่จำเป็น ทำให้ปลาเติบโตได้อย่างโตรวดเร็วกว่าปกติ ร่าเร่ง แข็งแรง

SAKURA FLOWER HORN : 100g / 250g

ซากุระฟลาวเวอร์ฮอร์น

มีAstaxanthin ในปริมาณที่เหมาะสมทําให้เม็ดสีในผิวหนังและกล้ามเนื้อปลามีสีเข้ม สวยสด โดดเด่น มันวาว และมีสาหร่ายสไปรูลิน่า 15 % ซึ่งมีมากกว่าอาหารปลาซากุระตัวอื่น ช่วยทําให้สีบนตัวปลามีสีสันมากขึ้นด้วย

SAKURA Chlorophyll : 50g / 100g

ซากุระคลอโรฟิลด์

จุดเด่นของซากุระคลอโรฟิลด์ คือ สารเร่งสีชื่อ คลอโรฟิลด์ มีคุณสมบัติใช้เร่งสีแดง หรือ สีแอสทาแซนริน Astaxanthin เข้มข้น เป็นสารสีจําพวกแคโรทีนอยด์ (carotenoid) มีราคาสูงมาก สกัดจากแหล่งธรรมชาติ มีผลต่อสีของปลา

SAKURA MICRO : 60g

ซากุระไมโคร

เป็นอาหารปลาลอยน้ำที่มีขนาด 0.5 มม ซึ่งเป็นขนาดอาหารปลาลอยน้ำที่เล็กที่สุดในโลก เหมาะสำหรับปลาที่มีขนาดใหญ่กว่าปลานีออน เช่น ปลาหางนกยูง ปลาเทวดา ปลาหมอสี ปลาสอด ปลาบอลลูน ปลาทรอปิคอลอื่นๆ และลูกปลาต่างๆสามารถเป็นอาหารทดแทนได้เป็นอย่างดี

SAKURA NEON : 20g

ซากุระนีออน โปรตีน 32%

จุดเด่นของอาหารคือเป็นแบบแผ่นเฟรคขนาดเล็ก เป็นอาหารประเภทอาหารกึ่งลอยกึ่งจมทำให้ปลาที่หลบซ่อนหรือชอบอยู่บริเวณต้นไม้น้ำ สามารถเข้าถึงอาหารได้สะดวกมากขึ้น

Sakura Turtle & Reptiles : 50g / 100g

ซากุระเต่า และสัตว์เลื้อยคลาน โปรตีนไม่น้อยกว่า 30%

เป็นอาหารสัตว์เลี้ยงที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติเกรดเยี่ยม รูปทรงของอาหารได้ถูกออกแบบให้ท่านได้สามารถใกล้ชิดสัตว์เลี้ยงของท่านได้มากยิ่งขึ้น กล่าวคือท่านสามารถป้อนอาหารแก่สัตว์เลี้ยงของท่านได้

© 2023 by Demi Watson. Proudly created with Wix.com